Tượng gỗ Bách Xanh Phật Tổ ....

450,000 VND


Thông tin sản phẩm

Tượng Phật Di Lặc gỗ Bách xanh

Phật Di Lặc với nụ cười hoan hỉ vô ưu có ý nghĩa đem đến sự may mắn, tài lộc và an nhiên. Tượng Phật Di Lặc gỗ Bách xanh được ưa chuộng hơn bởi gỗ Bách xanh là một loài cây có sức sống hàng ngàn năm, được cho là vượng phong thủy, may mắn và tại lộc và tốt cho sức khỏe, hương thơm thanh khiết dịu ngọt, có khả năng xua tan mọi ưu phiền, căng thăng mệt mỏi trong cuộc sống thường nhật. Có thể nói, trong không gian sinh sống và nơi làm việc sự hiện diện  tượng Phật Di Lặc gỗ Bách xanh là ta có được giá trị vật chất và giá trị tinh thần.

Hiện nay tượng Phật Di Lặc được thể hiện với chất liệu đồng, gốm sứ, đồng mạ vàng và  những loại gỗ quý, có nhiều phiên bản tạo hình khác nhau, sử dụng phiên bản nào là do ý tưởng, tâm niệm  của người sử dụng. chúng tôi xin được nêu  ý  nghĩa  của một số phiên bản tượng Phật Di Lặc với chất liệu gỗ Bách xanh cao cấp nhất hiện nay.

+ Bức tượng Phật Di Lặc ngồi hoan hỉ, an nhiên trên đống tiền vàng lớn, phía sau là cây đào cổ thụ, hoa trái tươi tốt, cạnh bên là hũ tiền vàng và đứa tiểu đồng, là biểu tượng cho hạnh phúc, cho ước mơ được thanh thản, an nhiên, sức khỏe, tuổi thọ và tài lộc. .

+Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền được tin rằng sẽ đem đến sự may mắn, phát tài, thịnh vượng và bình an. Tượng Phật cười là biểu tượng của niềm vui, hạnh phúc tuyệt đối thì bao tiền vàng tượng trưng cho vật chất của cải sung túc và với hàm ý “Tâm tĩnh tuệ sinh” nghĩa là khi vui vẻ thì tâm bình, tâm tĩnh thì trí tuệ phát sinh và may mắn tài lộc sẽ đến.

+Tượng Phật Di Lặc cầm gậy như ý. Với nụ cười hoan hỷ trên gương mặt rạng rỡ, hiền từ kết hợp gậy như ý có ý nghĩa mang đến sự tốt đẹp về công danh sự nghiệp, quyền lực, may mắn, tài lộc .

+Tượng Phật Di Lặc với  cây Đào tiên, bình hồ lô, cành Tùng mang ý nghĩa sự nảy nở, thanh thản và nghị lực, sức khỏe và trường thọ.

+Tượng Phật ôm đá mang thông điệp của sự tĩnh tâm thu nhận những nỗi buồn nhân gian để hóa giải . Tất cả được biểu hiện trên gương mặt vui tươi, nụ cười của Phật Di Lặc mang thông điệp của niềm vui, niềm hạnh phúc viên mãn.

+Tượng Phật Di Lặc cùng với đám trẻ nhỏ đậm tín ngưỡng phồn thực, mang ý nghĩa về sự sung túc đầy đủ, con cháu sum vầy, an nhiên hưởng phúc.

Với  những phiên bản khác nhau phật Di Lặc ta có thể trưng bày trên kệ phòng khách, trên bàn làm việc, quầy hàng kinh doanh để gặp may mắn phát đạt, bày trên  xe ô tô còn có tác dụng từ mùi thơm mát của gỗ Bách xanh làm cho người cầm lái có tinh thần thư thái, bình an trên đường .

Tượng Di Lặc gỗ bách xanh là những sản phẩm được tạo ra từ đôi bàn tay của những nghệ nhân có tâm huyết có nhiều đời trong nghề điêu khắc tượng gỗ, tượng nghệ thuật dân gian. Tượng Di Lặc được chế tác gỗ bằng những phần gỗ Bách Xanh liền khối có nhiều kiểu vân đẹp và hương thơm thanh khiết, trưng bày nơi phòng khách, phòng làm việc ,trên xe ô tô, quày bán hàng, sẽ là một tác phẩm nghệ thuật cho taọ nên giá trị tinh thần và vận may cho chủ thể.