Nước rửa kính công nghệ nano ....

50,000 VND


Thông tin sản phẩm

Nước rửa kính ô tô được xem là một trong 5 loại chất lỏng bắt buộc phải có cho xe hơi. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được vai trò quan trọng của nó. Điều này hoàn toàn không có kết quả trong việc “đánh bay” mọi bụi bẩn mà còn ảnh hưởng đến chất lượng kính, hạn chế tầm nhìn, và giảm an toàn khi lái xe.

Và để hơn về loại nước rửa kính xe hơi này, quý khách hãy cùng tham khảo đôi chút về loại sản phẩm này thông qua bài viết sau đây nhé!

Nước rửa kính là gì?

Chúng ta thường hiểu một cách đơn giản về nước rửa kiếng xe hơi rằng nó chỉ có tác dụng như nước rửa thông thường nhằm rửa trôi bụi bẩn trên bề mặt kính chắn gió (kính lái hoặc kính hậu ô tô) khi cần thiết.

Nước rửa kính xe ô tô là loại nước được phun từ trong vòi xịt tự động rửa kính của xe, kết hợp với cần gạt sẽ làm sạch các chất bẩn trên kính, giúp kính sáng rõ. Việc sử dụng nước rửa kính sẽ giúp tăng tuổi thọ của kính xe và giúp giảm các hiện tượng khúc xạ kính mờ, khúc xạ ánh sáng.

Vì thế, cách sử dụng của mỗi người cũng có những thói quen khác nhau. Có người thì chỉ cần đổ nước máy, có người đổ nước Lavie, có người cẩn thận hơn pha lẫn nước sạch với một tỷ lệ nhất định nước rửa bát.

Những người có kinh nghiệm và hiểu hơn chút nữa thì sử dụng nước rửa kính lái ô tô chuyên nghiệp. Về nước phun rửa kính ô tô chuyên nghiệp cũng có rất nhiều loại với những ưu, nhược điểm khác nhau.

Công dụng của dung dịch nước rửa kính xe ô tô

  • Làm sạch mọi vết bẩn trên bề mặt kính chắn gió ô tô.
  • Hạn chế việc bám nước trên kính xe
  • Đảm bảo kính xe ô tô luôn luôn sáng bóng nhất
  • Không để lại vệt mờ hoặc gây xước khi sử dụng.
  • Cam kết đem lại sự an toàn cho các bề mặt tiếp xúc.
  • Sản phẩm còn chứa chất sát khuẩn đặc biệt, ngăn ngừa tình trạng đóng cặn ở ống dẫn, giúp bình chứa và ống xịt luôn sạch sẽ.
  • Nguồn nước sử dụng được xử lý theo Tiêu chuẩn RO quy chuẩn, hệ thống lọc 4 lõi.