Gạt Mưa 3 khúc KAKA ....

80,000 VND


Thông tin sản phẩm

Gạt mưa 3 khúc KAKA: Uy lực, mạnh mẽ, bền bỉ chống chịu nắng mưa 

Với Thiết Kế Cấu Trúc Khung Hiện Đại, Gạt Mưa 3 Khúc KAKA Có Khả Năng Phân Chia Lực Cân Bằng Suốt Chiều Dài Cần Gạt, Giúp Lưỡi Bám Sát Kính Lái, Chuyển Động Uy Lực, Mạnh Mẽ.

Đừng chủ quan, bạn có thể mất mạng!

Hơn ai hết, bất kỳ người cầm lái nào cũng thấu hiểu được tầm quan trọng của gạt mưa khi lái xe. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy, 2/3 người dùng ô tô nói chung tại Việt Nam đang chủ quan, thờ ơ với lời khuyến cáo bảo dưỡng và thay thế gạt mưa định kỳ. Rất nhiều cho rằng “gạt nước còn tốt mà” nên cố gằng trì hoãn thời gian thay mới.

Nhưng sự thật, chính gạt mưa tưởng chừng như còn tốt ấy lại tiềm ẩn mối hiểm hoạ khôn lường. Theo các chuyên gia từ những hãng ô tô lớn, đa phần lưỡi gạt mưa ô tô thường chế tạo từ cao su. Sau một thời gian sử dụng, do thường xuyên chịu tác động trực tiếp từ nhiệt độ và bức xạ mặt trời, lưỡi gạt sẽ dần lão hoá, xuất hiện một số biểu hiện như: lưỡi chai cứng, mòn rách, bề mặt lưỡi bị nứt nẻ, không còn độ mịn và dẻo như ban đầu.


Không chỉ phần lưỡi gạt nước mưa, mà cả cần gạt cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ từ nắng nóng. Cụ thể, sau khoảng 6 tháng sử dụng, cần gạt sẽ xuất hiện các dấu hiệu xuống cấp như cần gạt bị cong, không ôm khít mặt kính, vận hành cảm giác lỏng lẻo, phát ra tiếng kêu lạ…

Sử dụng gạt mưa ô tô xuống cấp, kính lái thường không sạch nước, nghiêm trọng hơn còn bị để lại màn ẩm mờ, vệt trầy xước. Một số trường hợp gạt bị bật khi gặp gió to, lưỡi quét không sạch để lại nhiều vùng bỏ sót… Điều này gây cản trở nghiêm trọng đến tầm quan sát người lái. Việc mặt kính bám nước sẽ tạo thành một màn ảo ảnh, khiến tầm nhìn người lái bị hạn chế, ảnh hưởng đến khả năng phán đoán và xử lý các tình huống trên đường.

Vì thế, các chuyên gia đưa ra lời khuyên người dùng nên thay gạt mưa cho xe ô tô định kỳ sau mỗi 6 tháng đến 12 tháng. Đồng thời, ưu tiên chọn những loại gạt mưa tốt, gạt chất lượng để đảm bảo hiệu quả vận hành cũng như duy trì thời gian sử dụng lâu dài.