Camera Gương 1/2 màn hình ....

450,000 VND


Thông tin sản phẩm

Camera hành trình dạng gương chiếu hậu Tích hợp camera lùi

 


Hiện nay việc sử dụng ô tô để đi lại đối với người dân Việt nam không còn là chuyện quá xa xỉ, với xu hướng phát triển và nhu cầu của người Việt Nam hiện nay, dần dần ô tô sẽ là phương tiện đi lại chủ yếu và hầu như gia đình nào cũng sẽ có 1 chiếc xe riêng cho mình. Tuy nhiên, với tình hình giao thông hiện nay, có rất nhiều những tình huống khó khăn, ngang ngược mà các tài xế gặp phải khi thăm gia giao thông khiến họ phải thốt lên "Trời Ơi !". Những tình huống không thể giải quyết bằng lời nói, chúng ta sẽ sử dụng thiết bị công nghệ để giải quyết, Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý Khách trợ thủ đắc lực trong những tình huống đó : "Camera hành trình BlackBox DVR cao cấp"

Mang trên mình công nghệ tiên tiến hiện nay, cho phép bạn ghi lại mọi chi tiết trong chuyến hành trình của mình với chất lượng Full HD 1080P, khả năng quay trong đêm rõ nét cao cấp và công nghệ quay phim mới cho phép bạn có thể lưu lại những chuyến đi đã qua.

Quay phim chất lượng Full HD 1080P Chất lượng Video cao cấp cho camera hành trình. Lưu giữ mọi khoảnh khắc trong chuyến hành trình và ghi trong thẻ nhớ. Cho phép quay video có âm thanh trung thực, rõ ràng. Màn hình cao cấp Màn hình LDC 4,3 inch chống lóa, mỏi mắt 2 camera hoạt động cùng lúc Cho phép quay Video và Ghi âm từ cả 2 camera trước và sau cùng lúc với công nghệ lọc tiếng ồn tiên tiến Có camera lùi kèm theo Ghi và lấy thông tin dễ dàng Dễ dàng lấy thông tin từ Camera khi xảy ra sự cố trên đường

Tùy chỉnh mọi thứ theo nhu cầu của người dùng Cho phép điều chỉnh độ sáng với 6 mức độ khác nhau Tùy chỉnh chất lượng, độ nét và chi tiết của Video Kính cường lực siêu bền Kính cường lực cao cấp, chống chịu tốt va đạp mà không gây ảnh hưởng cho thiết bị Camera lùi gắn sau xe cao cấp Camera sau với tiêu chuẩn chống nước  giúp bạn theo dõi và lùi xe an toàn trong mọi hoàn cảnh Nút điều chỉnh tiện lợi, dễ sử dụng Dễ dàng sử dụng, thao tắc chính xác, có thể tắt mở khi không dùng Vị trí lắp thông minh Gắn vào gương chiếu hậu trong xe, vừa thay thế chức năng chiếu hậu cho gương, vừa hiện thị màn hình camera hành trình, không gây vướng mắt, khuất tầm nhìn khi sử dụng.